ห้องประชุม สัมมนาและงานเลี้ยง

เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการจัดงานประชุมขององค์กรธุรกิจชั้นนำ การประชุมทางธุรกิจ ตลอดจนงานเลี้ยงในโอกาสต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย

ติดต่อสอบถาม
ติดต่อสอบถามข้อมูล
สนใจใน:
captcha

การประชุมและจัดเลี้ยง

พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท มีความยินดีให้บริการจัดงานประชุมและกิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ด้วยศักยภาพการรองรับถึง 3,000 คนสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือการจัดเลี้ยงในพัฒนาคอนเวนชั่นฮอลที่รองรับได้ถึง 650 คน พร้อมนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ในการจัดงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บริการให้คำปรึกษาเป็นพิเศษเพื่อช่วยในการวางแผนและจัดการ ระบบแสงสีเสียงที่ทันสมัย และอุปกรณ์ในนำเสนออันยอดเยี่ยมสามารถนำเสนอแนวทางการจัดงานให้กับคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท มอบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่คุณในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นจัดเลี้ยงสำหรับการแต่งงาน การเจรจาธุรกิจ กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร และการประชุม หรือทัวร์นาเมนต์กีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการอย่างมืออาชีพของเราจะทำให้ลูกค้าและผู้มาเยือนได้รับความสนุกสนานและความประทับใจในทุกช่วงเวลา

พัฒนาคอนเวนชั่นฮอล

สถานที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ มีการติดตั้งผนังกระจกใสทั้งสองด้าน โดยห้องคอนเวนชั่นฮอลตั้งอยู่ห่างจากพื้นที่ส่วนกลาง รองรับการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบด้วยผังห้องโล่งกว้างไร้เสา พร้อมจอไวด์สกรีนขนาดใหญ่ด้านหน้าข้างเวที และห้องควบคุมเสียงที่บริเวณด้านหลังห้อง    แผนผัง

เดอะ ที

เดอะ ที ห้องกิจกรรมบนชั้น 3 ของคลับเฮาส์ คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่ดีที่สุด พร้อมระเบียงที่สามารถชมทิวทัศน์มุมสูงของสนามกอล์ฟ คอร์ส เอ และ บี ได้อย่างชัดเจน เดอะ ที สามารถใช้ได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบห้องเดี่ยวกว้างและการแบ่งห้องเป็น เดอะ ที เอ (ขนาด 537 ตารางเมตร) และ เดอะ ที บี (ขนาด 279 ตารางเมตร) พร้อมระเบียงยาวเชื่อมต่อทั้งสองห้องเข้าด้วยกัน ห้องเดอะ ที เป็นห้องที่มีการใช้บริการมากที่สุดในบรรดาห้องกิจกรรมอื่น ๆ โดยแขกที่กลับมาพัก    แผนผัง

ดิ เอซ

อีกด้านของห้องเดอะ ที ท่านจะได้พบกับห้องกิจกรรม ‘ดิ เอซ’ ที่สามารถใช้เป็นห้องเดี่ยวหรือแบ่งเป็นห้องย่อยเพื่อรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างเหมาะสม สามารถแบ่งได้เป็น 3 ส่วน เอซ เอ, บี และ ซี มีขนาด 154 ตารางเมตร 61 ตารางเมตร และ 63 ตารางเมตร ตามลำดับ นอกจากห้อง ดิ เอซ ยังมีห้องกระจกใสขนาดเล็กอีกหนึ่งห้องที่ใช้เพื่อการจัดไลน์อาหารบุฟเฟต์หรือคอฟฟี่เบรกสำหรับแขกผู้มาเยือนสามารถเดินออกไปเพื่อชมวงสวิงของนักกอล์ฟที่หลุมแรกของคอร์ส บี ได้อย่างชัดเจน    แผนผัง

เดอะ เพลย์

ห้องประชุมบอร์ดรูมสมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมระดับบริหาร เดอะ เพลย์ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ จอแอลอีดี และติดตั้งระบบคอนเฟอเรนซ์เน็ตเวิร์ก    แผนผัง

เดอะ พาร์

เดอะ พาร์เป็นห้องประชุมขนาดกลาง รองรับแขก 20-30 ท่าน ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวบนชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์    แผนผัง

เดอะ ไนน์ เอ

เดอะ ไนน์ เอ คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการจัดปาร์ตี้หรือจัดประชุม เนื่องจากห้องนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้องล็อกเกอร์และบริเวณทีออฟ จึงสะดวกสะดวกสบายสำหรับนักกอล์ฟในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในบริเวณเดียวกัน    แผนผัง

เดอะ ไนน์ บี

ห้องประชุมแบบคลาสรูมที่เปิดรับแสงธรรมชาติ โดยห้องมีขนาด 51.8 ตารางเมตร รองรับได้ถึง 15 คน พร้อมติดตั้งจอแอลซีดี    แผนผัง

เดอะ ไนน์ ซี

ห้องประชุมขนาด 22 ตารางเมตร รองรับได้ขนาด 8 คน พร้อมติดตั้งระบบจอแอลอีดี 70 นิ้ว แบบไฮ-เดฟินิชั่น    แผนผัง