อ่านต่อ
สนามกอล์ฟมาตรฐาน
ระดับแชมเปี้ยนชิพคอร์ส ขนาด 27 หลุม
ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์จากมืออาชีพ
พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท
ติดต่อสอบถาม
ติดต่อสอบถามข้อมูล
สนใจใน:
captcha

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เป็นสปอร์ตรีสอร์ทที่ให้คุณมากกว่าการพักผ่อนแต่ยังครอบคลุมถึงกิจกรรมนันทนาการที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทุกเพศวัย ไม่ว่าจะมาคนเดียว เป็นครอบครัว หรือกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ

ระยะทางเพียง 90 นาที จากกรุงเทพฯ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลบางแสน พัทยา และระยอง ด้วยที่ตั้งของรีสอร์ทขนาด 400 เอเคอร์ พร้อมสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับแชมเปี้ยนชิพ ขนาด 27 หลุม ที่พักระดับพรีเมี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน อาทิ ห้องประชุมและพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม พร้อมทั้งสนามกีฬาขนาดความจุ กว่า 7,000 ที่นั่ง ที่พร้อมให้บริการ

กอล์ฟ

จองเวลาออกรอบรายละเอียด จองตอนนี้

ห้องพัก

จองห้องพักรายละเอียด จองตอนนี้
ข่าวสารและกิจกรรม
Pattana Kids Day 2020

Pattana Kids Day 2020

Children’s Day 2020 at FAME District // วันเด็กประจำปี 2563 ที่ เฟมดิสทริค Pattana Kids Day 2020 งานวันเด็กปี 2563 ...
อ่านต่อ
 
อบรม AFC "B" License

อบรม AFC “B” License

อบรม AFC “B” License ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ FA Thailand และ AFC จัดอบรมผู้ฝึกสอนหลักสูตร B License ในโครงการ “Chang AFC-B ...
อ่านต่อ
ข่าวพัฒนาเอฟซี
ทีมจ่าฝูงภาคตะวันออก

ทีมจ่าฝูงภาคตะวันออก

ผลการแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ รุ่นอายุ 17 ปี บ้านบึงเอฟซี ชนะ ส.ปราจีนบุรี ด้วยคะแนน 4-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมสโมสรบ้านบึงเอฟซี (พัฒนาอะคาเดมี) ขึ้นอันดับ 1 มี ...
อ่านต่อ
ลีคเยาวชนแห่งชาติ

ลีคเยาวชนแห่งชาติ

ผลการแข่งขันฟุตบอล Thailand Youth League 2018-2019 ณ เดอะพัฒนาสเตเดียม พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผลปรากฎว่า ทีมบ้านบึงเอฟซี โค่น กองเรือยุทธการ ...
อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม