สิ่งอำนวยความสะดวก

เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นที่บาร์ริมสระ หรือสปาเพื่อการผ่อนคลาย เย็นสบายไปกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท หรือจะเลือกใช้ห้องออกกำลังกายอันทันสมัย และพื้นที่ให้บริการด้านธุรกิจที่มีความเป็นส่วนตัว

ติดต่อสอบถาม
ติดต่อสอบถามข้อมูล
สนใจใน:
captcha

สิ่งอำนวยความสะดวก

พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท ต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยรูปแบบห้องพักที่หลากหลาย สามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และรูปแบบของการพักผ่อนได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวเนินเขาที่ทอดตัวยาวสุดสายตา สนามกอล์ฟ และทะเลสาบ ผู้เข้าพักจะได้ซึมซับบรรยากาศและการผสมผสานอย่างลงตัวของความสะดวกสบายและการผ่อนคลาย พร้อมทั้งสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และกิจกรรมต่างๆได้ อาทิ ห้องอาหาร กีฬา สันทนาการ สปา และการจัดเลี้ยง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบไปด้วย

ห้องสมุดและบิสซิเนสเซ็นเตอร์

พื้นที่ทำงานอันสะดวกสบายและพื้นที่อ่านหนังสือให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม

ฟิตเนส เซ็นเตอร์

ดูแลร่างกายให้ฟิตและแข็งแรงอยู่เสมอ ห้องออกกำลังกายพัฒนาฟิตเนสมีพื้นที่กว้างขวาง และมีอุปกรณ์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายแต่ละส่วนเพื่อความสมดุลที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

สระว่ายน้ำสวอนเลค

เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำยามบ่ายหรือเล่นสนุกกับเด็ก ๆ สระว่ายน้ำสวอนเลคได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้แก่คุณ ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติอันงดงาม เหล่าหงส์ว่ายน้ำ และเนินเขาทอดตัวยาวเพลิดเพลินตา เป็นบรรยากาศแห่งการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

พัฒนาสปา

ด้วยเมนูทรีตเมต์ที่หลากหลาย การนวดที่ช่วยบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ พัฒนาสปามีผู้เชี่ยวชาญที่จะมอบช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายร่างกายให้แก่คุณและคืนความอ่อนเยาว์ พัฒนาสปาตั้งอยู่ในบริเวณคลับเฮาส์ สามารถเข้าถึงได้จากทั้งส่วนของโรงแรมและสนามกอล์ฟ